Lãnh Đạo Hội tin học viễn thông Hà Nội tiếp đoàn WORD BANK và OECD
14/11/2011
Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2011 ,Lãnh đạo hội Tin Học Viễn Thông Hà Nội đã tiếp thân mật đoàn cán bộ Word Bank và tổ chức OECD đến làm việc và trao đổi về các hoạt động khoa học công nghệ nói chung và CNTT nói riêng

Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2011 ,Lãnh đạo  hội Tin Học Viễn Thông Hà Nội đã tiếp thân mật đoàn cán bộ Word Bank và tổ chức OECD đến làm việc và trao đổi về các hoạt động khoa học công nghệ nói chung và CNTT nói riêng.Tiếp đoàn về phía Hội THVT Hà Nội có : Tiến sỹ Mai Anh - chủ tịch ; Ông Bùi Hữu Cư – Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký; Ông Nguyễn Long – Phó chủ tịch; Ông Đặng Đức Mai ủy viên BCH - Cục trưởng cục CNTT bộ Tài Chính. Về phía Word bank có Bà :Emanuela di Gropello  lãnh đạo phát triển kinh tế cộng đồng khu vực châu Á – Thái bình Dương. Ông Gang Zhang –Thành viên ban giám đốc về khoa học công nghệ & Công nghiệp của tổ chức OECD. Ông Shahid Yusuf – Chuyên viên ngân hàng thế giới.

 Chủ tịch Mai Anh đã giới thiệu về hội THVT Hà Nội cùng các hoạt động trong lĩnh vực KHCN . Đoàn cũng nghe ông Đặng Đức Mai nói về các dự án về CNTT của bộ Tài chính trong đó có nhiều dự án do Word Bank tài trợ. Các thành viên trong đoàn đặc biệt quan tâm đến vị trí của hội THVT Hà Nội trong việc làm cầu nối giữa các cơ quan chính phủ với các đơn vị kinh tế tư nhân. Chủ tịch Mai Anh cùng các thành viên của Hội THVT Hà Nội đã trả lời nhiều câu hỏi liên quan đến lĩnh vực CNTT và định hướng của hội theo chương trình CNTT quốc gia. Buổi tiếp diễn ra trong bầu không khí thân mật và trịnh trọng.