Bế mạc Giải Bóng đá HanICT Open Football 2005
24/01/2005
Chào mừng đại hội lần 2 thành công, Hội tin học Viễn thông Hà Nội đã kết hợp với Công ty phát triển tin học và công nghệ Dtic tổ chức giải bóng đá mini mang tên HanICT-Dtic Open Football 2005

Bế mạc Giải Bóng đá HanICT Open Football 2005

 

Chào mừng đại hội lần 2 thành công, Hội tin học Viễn thông Hà Nội đã kết hợp với Công ty phát triển tin học và công nghệ Dtic tổ chức giải bóng đá mini mang tên  HanICT-Dtic Open Football 2005 do ông Nguyễn Xuân Hiếu, phó chủ tịch hội kiêm trưởng ban kiểm tra làm Trưởng ban tổ chức giải.

Giải diễn ra từ ngày 18/12/2005 đến ngày 23/1/2006 tại sân vận động Bách Khoa với sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các công ty tin học hàng đầu Hà Nội như Trần Anh, Bách Khoa, BFC, Dtic, Misa, Vietsoftware, TTVNOL, CMS, Vĩnh Xuân, Vinanetcom, Samsung. Tổng cộng đã có 30 trận đấu của giải với  86 bàn thắng, trung bình 2,86bàn/trận. Đội có nhiều bàn thắng nhất thuộc về các cầu thủ đội BFC và là chủ sở hữu cầu thủ vua phá lưới với 6 bàn thắng. Giải đã diễn ra với chất lượng cao, các cầu thủ thi đấu trung thực và cao thượng của các cầu thủ trong làng ICT Hà Nội. Đây là giải đấu mang tính chất giao lưu và rèn luyện sức khoẻ và lần đầu tiên Hội tin học Viễn thông Hà Nội đứng ra tổ chức và đã thành công tốt đẹp, được đông đảo dư luận và giới ICT quan tâm và mong muốn qua giải này sẽ được tổ chức quy mô và mở rộng hơn trong những năm tới.

Sau 6 tuần thi đấu căng thẳng và quyết liệt, cuối cùng cũng tìm ra được các đội xứng đáng mạnh nhất của giải với kết quả như sau:

Vô địch:          F87 (TTVNOL)

Á quân:           Công ty phát triển tin học và công nghệ DTIC

Giải 3:                         Công ty máy tính Vĩnh Xuân

Giải 4:             Công ty Vinanetcom

Giải 5:                         Công ty Tư vấn Tài Ngân – BFC

Giải 6:             Công ty máy tính CMS

Giải 7:                         Đội bóng Flamingo của Công ty DTIC

Vua phá lưới: Cầu thủ Trần Quốc Chính của BFC với 6 bàn thắng.

 Đây là giải đấu phong trào nhưng đã mang một ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần cho các thành viên ICT tại Hà Nội tạo tiền đề và kinh nghiệm cho các giải đấu sau với quy mô ngày một mở rộng vào năm tới.