Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Google search engine
HomeTin tứcTin HANICT100 thí sinh tranh tài tại hội thi Tin học trẻ quận...

100 thí sinh tranh tài tại hội thi Tin học trẻ quận Hoàn Kiếm 2023

Sáng 3/4, Quận đoàn – Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, Học viện Công nghệ và Sáng tạo Teky tổ chức hội thi Tin học trẻ năm 2023.

Dự chương trình có các đồng chí: Bùi Mạnh Hướng, Trưởng ban Công tác thiếu nhi Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội thành phố Hà Nội; Nguyễn Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận.

Phát biểu khai mạc hội thi, Phó Bí thư Quận đoàn Hoàn Kiếm Đoàn Bảo Khánh cho biết, hội thi Tin học trẻ được tổ chức hằng năm nhằm tạo phong trào học tập công nghệ thông tin rộng rãi trong thiếu nhi, học sinh các trường tiểu học, THCS.

Những năm qua, hội thi Tin học trẻ quận Hoàn Kiếm đã thực sự trở thành một sân chơi lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa dành cho thiếu nhi, học sinh các trường tiểu học, THCS thuộc quận và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Trình độ và chất lượng của các thí sinh qua mỗi năm một nâng lên. Bên cạnh đó, hình thức, nội dung qua những lần tổ chức hội thi đều được thay đổi để phù hợp với tình hình xã hội, sự phát triển của khoa học công nghệ thông tin và nhu cầu học tập, nghiên cứu của các em thiếu nhi, học sinh. Điều đó được khẳng định ở kết quả của các em ở các lần tham gia hội thi cấp thành phố đều đạt được kết quả cao.

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình
Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Hội thi Tin học trẻ quận Hoàn Kiếm năm 2023 có sự tham gia tranh tài của 100 thí sinh, đến từ 19 trường tiểu học, THCS thuộc quận. Từ hội thi, Ban tổ chức đẩy mạnh tuyên truyền và khuyến khích, phát huy tiềm năng sáng tạo, nâng cao ý thức học tập, trình độ tin học và ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, nâng cao năng lực số.
Dựa vào kết quả của hội thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những tài năng tin học trẻ trong thiếu nhi, học sinh toàn quận để cử tham dự hội thi cấp thành phố.

https://tuoitrethudo.com.vn/100-thi-sinh-tranh-tai-tai-hoi-thi-tin-hoc-tre-quan-hoan-kiem-2023-220934.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

- Advertisment -
Google search engine

Phổ biến