Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
Google search engine
HomeTin tứcTin VAIPGặp mặt các Hội Tin học toàn quốc

Gặp mặt các Hội Tin học toàn quốc

Trước thềm Đại hội IX của Hội Tin học Việt Nam (VAIP) sẽ diễn ra ngày 6/1/2023 tại Hà Nội, Hội Tin học Viễn thông Hà Nội (HANICT) và VAIP đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật vào chiều tối 5/1/2023 với các Hội Tin học địa phương về tham dự Đại hội IX của VAIP.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Long – Tổng thư ký VAIP cho biết, đã thành thông lệ của nhiều kỳ Đại hội, VAIP và HANICT đều tổ chức gặp mặt với đại biểu của các Hội Tin học địa phương về dự sự kiện này. Qua đó, các đại biểu sẽ có cơ hội giao lưu với nhau và mạn đàm về tương lai của VAIP với rất nhiều công việc phải làm trong nhiệm kỳ sắp tới.

TS Đặng Đức Mai – Chủ tịch HANICT khẳng định, với vị thế Thủ đô của mình, HANICT luôn có vinh dự cùng VAIP để đón tiếp các Hội Tin học trong cả nước với một buổi gặp mặt đầy ý nghĩa trước thềm Đại hội IX của VAIP. Chắc chắn, các Hội Tin học địa phương không có mong muốn gì hơn ngoài việc đóng góp cho thành công của Đại hội là được VAIP tổng kết, chia sẻ những kinh nghiệm hoạt động, phát triển thích ứng với hoàn cảnh cụ thể của chính mình.

Thay mặt các Hội tham dự cuộc gặp mặt, ông Vũ Anh Tuấn – Tổng thư ký Hội Tin học TPHCM bày tỏ niềm hân hoan được tham dự buổi gặp mặt. Theo ông, buổi gặp mặt này là rất đáng quý và là sự trân trọng của VAIP cùng HANICT với các đại biểu đến từ nhiều địa phương trong cả nước.

Chặng đường ở phía trước chắc chắn còn rất nhiều việc phải làm và các đại biểu trước khi chia tay đã hẹn gặp lại nhau sáng 6/12/2023 tại khách sạn Pan Pacific để dự Đại hội IX của VAIP.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

- Advertisment -
Google search engine

Phổ biến