Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024
Google search engine
HomeTin tứcTin HANICTHANICT gặp mặt hội viên trước thềm Đại hội IV

HANICT gặp mặt hội viên trước thềm Đại hội IV

Tối 28/11/2023, Hội Tin học Viễn thông Hà Nội (HANICT) đã tổ chức gặp mặt hội viên trước thềm Đại hội IV dự kiến sẽ tổ chức trong quý I/2024 với sự tham dự của đông đảo hội viên trong nhiều lĩnh vực trên địa bàn thành phố.

TS Đặng Đức Mai – Chủ tịch HANICT cho biết, trong nhiệm kỳ mới, HANICT phải đẩy mạnh phát triển hội viên trong các lĩnh vực giáo dục và hành chính nhà nước bên cạnh đông đảo hội viên là các doanh nhân, doanh nghiệp CNTT hiện nay. Bên cạnh đó, HANICT cũng phải đẩy mạnh phát triển hội viên trong cả lĩnh vực viễn thông cho đúng với tên gọi của mình.
Thay mặt các hội viên trong lĩnh vực giáo dục, TS Đinh Thiện Đức – Giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân bày tỏ mong muốn HANICT trong thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động liên quan đến cả giáo dục đại học và giáo dục phổ thông. Cá nhân ông cũng sẽ tích cực đóng góp cho các hoạt động này của HANICT trong khả năng của mình.

Khép lại tiệc liên hoan gặp mặt hội viên, ông Đinh Cự Thành – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HANICT cho biết, lãnh đạo và văn phòng HANICT đang xúc tiến làm các văn kiện chuẩn bị cho Đại hội IV để trình UBND thành phố Hà Nội và Sở Nội vụ để chính thức tổ chức Đại hội trong quý I/2024.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

- Advertisment -
Google search engine

Phổ biến