Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
Google search engine
HomeTin tứcHà Nội 365Ông Nguyễn Việt Hùng được bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin...

Ông Nguyễn Việt Hùng được bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội

Ông Nguyễn Việt Hùng – Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội – vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở. Cũng trong hôm nay, lãnh đạo của báo HàNộimới và Kinh tế & Đô thị nhận nhiệm vụ mới.

Theo thông tin từ Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, tại lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ tại Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Hànộimới, Báo Kinh tế & Đô thị diễn ra chiều nay (13/4), Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội Trần Đình Cảnh đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Hùng (sinh năm 1976) – Phó Giám đốc phụ trách điều hành Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội – giữ chức vụ Giám đốc Sở.

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cũng ký quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Lợi – Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Hànộimới, sinh năm 1974 – đến nhận công tác tại Báo Kinh tế & Đô thị và giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị.

Cùng với đó là quyết định điều động ông Nguyễn Minh Đức (sinh năm 1970) – Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị – đến nhận công tác tại Báo Hànộimới.

Tại lễ công bố các quyết định bổ nhiệm, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh khẳng định lĩnh vực truyền thông của thành phố là hết sức quan trọng.

Ông Thanh bày tỏ niềm tin và nhấn mạnh, nghĩa vụ, trách nhiệm của các cán bộ được bổ nhiệm ở các đơn vị với khối lượng công việc lớn, vất vả, tác động trực tiếp tới công tác tuyên truyền, góp phần tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cũng mong muốn các cán bộ nhận nhiệm vụ mới sẽ cùng với tập thể lãnh đạo các đơn vị đoàn kết, thống nhất, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho các cán bộ được bổ nhiệm đợt này, tân Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Việt Hùng cảm ơn lãnh đạo TP. Hà Nội đã tin tưởng giao nhiệm vụ là những người đứng đầu các cơ quan truyền thông, báo chí của TP. Tân Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội khẳng định đây là vinh dự lớn lao, đồng thời, cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề.

Ông Hùng mong muốn các đơn vị báo chí khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với nhau, tạo sự đoàn kết, liên tục có những trao đổi để công tác công nghệ thông tin, chuyển đổi số và tuyên truyền tạo được uy tín trong xã hội, tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

https://viettimes.vn/ong-nguyen-viet-hung-duoc-bo-nhiem-giam-doc-so-thong-tin-va-truyen-thong-ha-noi-post165861.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

- Advertisment -
Google search engine

Phổ biến